Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin, cách thức đặt vé tại Vietjet Air với mức giá rẻ để khởi đầu cho chuyến hành trình trong thời gian tới. Hãy cùng VMB Nam Phương tìm hiểu ngay nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Bước 1: Truy cập vào trang web vemaybaynamphuong.com.vn

Sau khi bạn truy cập vào trang web này sẽ được các admin hướng dẫn cách thức đặt vé máy bay của Vietjet Air giá rẻ ưu đãi qua hệ thống đặt vé thông minh.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Trang chủ Vemaybaynamphuong.com.vn.

Bước 2: Lựa chọn hành trình

Tại đây, bạn sẽ điền thông tin về chuyến bay mà bạn muốn đi và hệ thống sẽ tìm kiếm cho bạn thông tin chuyến bay. Lưu ý là bạn cần điền đầy đủ thông tin của chuyến bay, nơi đi và nơi đến, ngày đi, hay lựa chọn vé một chiều hay khứ hồi để hệ thống xử lí nhanh chóng và cho bạn thông tin cụ thể về giá vé của các hãng hàng không.

Ví dụ: bạn muốn tìm thông tin và đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air về chặng bay Hồ Chí Minh – Hà Nội thì bạn sẽ điền thông tin và kết quả sẽ hiện ra như hình:

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Vui lòng chọn hành trình.

Bước 3: Lựa chọn giá vé thích hợp

Hệ thống tìm kiếm giá vé sẽ hiện ra thông tin giá vé của các hãng hàng không như Vietjet air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air thì chỉ cần lướt xuống và sẽ thấy ngay danh sách các mức giá của hãng và chỉ việc lựa chọn mức giá, giờ bay phù hợp với hành trình của mình. Bạn click vào “chọn” cạnh mức giá muốn đặt vé và nhấp “tiếp tục” và kết quả sẽ như sau:

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Chọn giá thích hợp.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin

Đây là bước quan trọng nên những thông tin về hành khách cần được điền chính xác, đầy đủ để nhân viên của website xác nhận. Ở mục họ và tên, bạn cần viết in hoa không dấu nhé! Ngoài ra, bạn cũng cần điền thông tin liên hệ để nhân viên tại VMB Nam Phương liên hệ với bạn khi cần thiết. Quan trọng nhất là số điện thoại của bạn cùng họ và tên, địa chỉ mà bạn ở hoặc nếu có thì có thể cung cấp địa chỉ email để tiện cho việc xác nhận thông tin hành khách. Nếu bạn mang theo hành lí xách tay thì chỉ nên mang tầm 7 kg trở lại vì theo quy định không được vượt quá 7 kg và đồng thời lựa chọn thông tin khối lượng hành hóa kí gửi tại mục “hành lí kí gửi”. Đặc biệt, hệ thống còn có mục “yêu cầu đặc biệt” cho những hành khách cần yêu cầu gì khác khi đặt vé cho chuyến hành trình của mình.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Nhập thông tin.

Bước 5: Tìm hiểu thông tin về hành lí kí gửi

Đối với những hành khách không mang theo hành lí kí gửi thì chỉ việc lựa chọn “không mang hành lí kí gửi” và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn tại bước 4 rồi ấn “tiếp tục”. Còn nếu hành khách có mang theo nhiều hành lí thì có thể lưu ý tại bước này. Theo quy định của các hãng hàng không thì hành lí kí gửi không vượt quá 32 kg. Tuy nhiên, tại hệ thống của VMB Nam Phương có cung cấp thông tin về khối lượng hành lí lên tới 40 kg cùng mức giá cụ thể, chẳng hạn: nếu thêm 15 kg hành lí thì có giá cước là 180.000 đồng/khách, 20 kg hành lí là 210.000 đồng/khách, 30 kg hành lí thì 380.000 đồng/khách hoặc 40 kg hành lí thì 500.000 đồng/khách.

Bước 6: Thanh toán

Sau khi đã tiến hành điền đầy đủ thông tin rồi thì bước tiếp theo bạn sẽ cần hoàn thành là lựa chọn hình thức thanh toán. Có 3 hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn nhưng tối ưu nhất vẫn là hình thức chuyển khoản và không mất phí như hướng dẫn của hệ thống. Hoặc nếu không chọn hình thức này thì bạn có thể chọn hình thức thanh toán tại văn phòng nếu bạn gần với đại lí bán vé ở 377/9 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hay hình thức thanh toán tại nhà và nhân viên giao vé sẽ nhanh chóng giao cho bạn trong thời gian sớm nhất. Và cuối cùng bạn chỉ việc ấn vào “đặt vé” là hoàn tất việc đặt vé online trên hệ thống.

Bước 7: Hoàn tất xác nhận đặt vé

Khi bạn đã hoàn thành việc đặt vé trên hệ thống thì sẽ có tin nhắn thông báo đến bạn để xác nhận việc đặt vé. Và bạn chỉ việc nhập mã xác nhận là đã hoàn thành việc đặt vé online của mình.

Bước 8: Xác nhận thông tin qua email (nếu có)

Nếu tại bước 4 bạn có cung cấp địa chỉ email thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn bản thông tin của tấm vé mà bạn đã đặt qua địa chỉ email. Bạn hãy làm theo hướng dẫn của thông báo và xác nhận để hoàn tất việc đặt vé của mình.

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Để có mức giá vé rẻ của Vietjet Air thì bạn nên tiến hành đặt vé sớm vì có rất nhiều người săn tìm vé máy bay giá rẻ và do đó có thể xảy ra tình trạng hết vé với mức giá tốt. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ thì bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của VMB Nam Phương để được cung cấp thông tin và đặt vé sớm mà không lo hết chỗ. Bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để đăng kí thành viên, khi đó đội ngũ booker sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn thông tin chuyến bay cùng mức giá tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 8 bước

Một số lưu ý.

Và trong quá trình đặt vé, bạn cũng cần lưu ý điền đúng, đầy đủ thông tin của mình để tránh sai sót trong chuyến bay. Khi có thông tin để xác nhận đặt vé hay lúc đã hoàn tất việc đặt vé online bạn cũng nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin của mình nhé!

Mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ở đâu là hợp lý?

Nếu du khách không có thời gian hay kinh nghiệm trong việc săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì bạn có thể liên hệ đến VMB Nam Phương. Cùng với độ ngũ booker dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ hành khách săn tìm những tấm vé tiết kiệm, tạo cơ hội mang đến hành khách những chuyến đi tuyệt vời đây ý nghĩa với giá vé ưu đãi nhất. Không những thế khi đến với VMB Nam Phương du khách sẽ được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết trong việc tìm chuyến bay, điền thông tin, giữ chỗ cũng như cách thức thanh toán. Chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng luôn là điều mà VMB Nam Phương quan tâm hàng đầu.

Vé máy bay Nam Phương

377/9 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh

Thảo luận

Nơi đến